ผลบอลพรีเมียร์ลีกสด - ดวอลเลยบอลสดไทยเวยดนามวนน

ผลบอลพรีเมียร์ลีกสด

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 10 ธันวาคม (นักข่าว Ma Shuaisha) ตามรายงานของ Interstellar Glory เมื่อเวลา 17:07 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม จรวดตรวจสอบมีเทนเหลวแบบออกซิเจนเหลวแบบ Hyperbolic 2 ของบริษัทได้เปิดตัวใน Jiuquan ศูนย์ปล่อยดาวเทียมเสร็จสมบูรณ์ด้วยความสำเร็จ ภารกิจทดสอบการบินครั้งที่สอง และประสบความสำเร็จในการบินจรวดนำกลับมาใช้ซ้ำได้เป็นครั้งแรกในประเทศจีน

แหล่งที่มาของภาพ: Interstellar Glory

จรวดประสบความสำเร็จในการทดสอบการบินขึ้นและลงจอดในแนวดิ่งครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน หลังจากการบินครั้งแรกเสร็จสิ้น ทีมทดสอบได้เสร็จสิ้นงานบำรุงรักษาและตรวจสอบการใช้ซ้ำของจรวดให้เสร็จสิ้นภายใน 20 วัน จากนั้นจึงย้ายไปยังสถานที่อื่นเพื่อทำภารกิจการบินแบบใช้ซ้ำ

แหล่งที่มาของภาพ: Interstellar Glory

ความสูงของการบินทดสอบนี้คือ 343.12 เมตร เวลาบินคือ 63.15 วินาที การกระจัดด้านข้างเป้าหมายคือ 50 เมตร ความแม่นยำของตำแหน่งลงจอดประมาณ 0.295 เมตร ความเร็วในการลงจอดคือ 1.1 เมตรต่อ ประการที่สองและมุมท่าลงจอดประมาณ 1.18 องศา มุมม้วนประมาณ 4.4 องศา จรวดลงจอดอย่างราบรื่นและแม่นยำ และสภาพกลับคืนมาอย่างปลอดภัย ภารกิจทดสอบการบินประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์

แหล่งที่มาของภาพ: Interstellar Glory

เที่ยวบินนี้ยังได้รับตัวอย่างข้อมูลเที่ยวบินของแต่ละระบบ ทำให้เกิดการสะสมทางเทคนิคสำหรับเที่ยวบินที่ใช้ซ้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ของยานปล่อยจรวดที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ และให้คำแนะนำสำหรับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของยานปล่อยยานที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ การพัฒนายานยนต์ยิงจรวดแบบใช้ซ้ำได้ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ Hyperbola-3 ทำให้เกิดการตรวจสอบเทคโนโลยีที่สำคัญ

แหล่งที่มาของภาพ: Interstellar Glory

ภารกิจนี้ตรวจสอบความสามารถในการนำกลับมาใช้ใหม่อย่างรวดเร็วของจรวดมีเทนออกซิเจนเหลวระยะแรก ความน่าเชื่อถือของเทคโนโลยีส่งกลับและลงจอดในระดับความสูงต่ำ และกระบวนการทดสอบแบบเรียบง่าย ลักษณะเฉพาะและมาตรฐานการนำจรวดกลับมาใช้ใหม่ มาตรฐาน ความน่าเชื่อถือของการบินซ้ำของแต่ละระบบและเครื่องบินลำเดียว และการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน ความเป็นไปได้ในการบำรุงรักษาง่าย รอบสั้น และการบินซ้ำความถี่สูง และความสามารถในการปรับตัวของจรวด ระบบประมวลผลพื้นที่การกู้คืน

แหล่งที่มาของภาพ: Interstellar Glory

จรวดตรวจสอบ Hyperbolic 2 ประสบความสำเร็จในภารกิจบินขึ้นและลงจอดในแนวดิ่งสองภารกิจด้วยผลิตภัณฑ์เดียวกัน ซึ่งหมายความว่าอุตสาหกรรมการบินและอวกาศเชิงพาณิชย์ของจีนมีความก้าวหน้าครั้งสำคัญในด้านความสามารถทางเทคนิคของของเหลวที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ เปิดตัวยานพาหนะ ความก้าวหน้า (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง]